Skip to Content

Địa ốc Tp. Hồ Chí Minh Dần Tỉnh Giấc

Địa ốc Tp. Hồ Chí Minh Dần Tỉnh Giấc

Submitted by • April 14, 2020 phudonggroup.net

3 dự án với hơn 3.000 sản phẩm được bán theo dạng hình thành trong tương lai, cộng thêm những dự án mới được thông báo giới thiệu ra thị trường trong quý II báo hiệu thị trường bất động sản TP.HCM đang sôi động trở lại.
Thị trường đón nguồn cung mới

Sở Xây dựng TP.HCM vừa có văn bản đồng ý cho 3 dự án được ký hợp đồng bán nhà ở hình thành trong tương lai và cả 3 dự án này đều nằm tại khu Đông. Cụ thể, dự án Khu phức hợp Sóng Việt (The Metropole Thu Thiem) của Tập đoàn Quốc Lộc Phát với 456 căn hộ tại lô đất 1-16 thuộc khu chức năng số 1 trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm (phường An Khánh, quận 2, TP.HCM).

Đây là dự án ra mắt thị trường cuối năm 2018 với tên gọi The Galleria Residence, gồm 3 tòa tháp cao 12 tầng, 1.534 căn hộ, trong đó lô 1-16 (công trình chung cư cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ) là 456 căn hộ.

Tọa lạc tại vị trí đất vàng của khu vực Thủ Thiêm, dự án đã được Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM cấp sổ đỏ ngày 31/12/2019 với thời hạn sử dụng là 50 năm kể từ năm 2016. Tr

Voted by:
Voted by phudonggroup

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>