In Đẹp Giá sỉ – Công ty Tín Sinh Phúc

Các ấn phẩm in ấn là một phần không thể thiếu trong các hoạt động quảng cáo – tiếp thị (marketing) của các đơn vị kinh tế. Trong hơn 15 năm hoạt động, Chúng tôi luôn đầu tư, cập nhật các công nghệ in hiện đại.

Chúng tôi hiện sở hữu 2 máy in offset 4 màu để đảm bảo cung cấp các đơn hàng với số lượng lớn, công suất hàng chục triệu bản in mỗi tháng.

Để đáp ứng các đơn hàng nhỏ (số lượng ít), Chúng tôi đồng thời sở hữu 2 máy in offset kỹ thuật số Ricoh 901ex và Konica – Minolta C7000.

Ngoài ra, Chúng tôi đồng thời đầu tư xưởng thành phẩm sau in. Xưởng đảm bảo đầy đủ các chức năng: bế, cán màng, ép kim, UV, ….

Với tất cả những yếu tố đó, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được tất các các nhu cầu in ấn của Quý khách. Chúng tôi tự tin tạo ra các sản phẩm đẹp và  hoàn hảo.

Quý khách có thể đặt in trên trang web tất cả các sản phẩm:

Ấn phẩm văn phòng: danh thiếp; (namecard, card visit); bao thư (lớn, trung nhỏ); giấy tiêu đề (letterhead); bìa hồ sơ (folder);

Ấn phẩm quảng cáo: tời rơi; tờ gấp; catalogue (cẩm nang); phiếu quà tặng (vouche, Coupon);; poster; lịch (calendar).

Ấn phẩm bao bì: in Túi giấy; In hộp giấy;

Ấn phẩm khác: menu (nhà hàng, quán ăn), Biểu mẫu(phiếu thu chi, hóa đơn bán hàng…), đề can (decal, sticker), phiếu bảo hành, thẻ treo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *